Thanh Long Bay – khát vọng ghi danh lên bản đồ du lịch thế giới

20/06/2019 | 133

Thanh Long Bay - dự án tổ hợp nghỉ dưỡng và trung tâm thể thao biển có quy mô tổng cộng hơn 1200 km2 với sự đầu tư lớn nhất trong lịch sử tập đoàn Nam Group chuẩn bị đưa ra thị trường vào thàng 7/2019

Thanh Long Bay – khát vọng ghi danh lên bản đồ du lịch thế giới

 

Thanh Long Bay - viên ngọc trai hiếm có tại Bình Thuận

Trong bối cảnh các dự án nghỉ dưỡng bùng nổ tại Bình Thuận và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, dự án Thanh Long Bay tại Hàm Thuận Nam trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư từ mọi nơi với ngân sách đầu tư cực lớn, quy hoạch bài bản, đồng bộ, thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp của thế giới vừa đảm bảo không gian sống cho cư dân vừa dành không gian lớn cho mảng xanh, bảo tồn môi trường thiên nhiên đất liền cũng như biển và được vận hành bởi một trong các đơn vị quản lý hàng đầu thế giới. Nam Group tự tin tuyên bố sẽ ghi danh Thanh Long Bay Bình Thuận lên bản đồ du lịch của thế giới.

Vị trí kim cương hai mặt tiền: Mặt tiền biển và mặt tiền trục đường ven biển quốc gia

Sở hữu vị trí 2 mặt tiền, Thanh Long Bay có đầy đủ cơ sở để trở thành trung tâm nghỉ dưỡng, giải trí và còn là nơi tuyệt vời để tổ chức các cuộc thi thể thao, lễ hội biển. Đầu tiên là phải kể tới 1,7km đường bờ biển dài và đẹp bậc nhất Bình Thuận với bãi cát mềm mịn, cực thoải và sóng biển êm dịu, đây là điều mà không nhiều bờ biển tự nhiên trên thế giới có được. Mặt còn lại là con đường thuyết mạch quốc gia ven bờ biển đảm bảo điều kiện di chuyển đi lại tốt nhất cho du khách và cư dân.

Quy hoạch đồng bộ và hướng đến môi trường.

Thanh Long Bay Bình Thuận được quy hoạch trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng và thể thao biển đẳng cấp quốc tế với quy mô tổng cộng 120 ha (bao gồm 90 ha đất liền và 30 ha mặt biển), đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như vui chơi giải trí, mua sắm của du khách.

"Give back things that you take from the natural environment - trả lại thiên nhiên những gì đã lấy của thiên nhiên" là giá trị cốt lõi mà Kiến trúc sư trưởng Nguyễn Hoàng Mạnh - người sáng lập MIA Desighn Studio gửi gắm vào dự án Thanh Long Bay. Thảm thực vật tự nhiên cũ của vịnh Hòn Lan sẽ tiếp tục được ươm trồng, trở thành một phần của dự án, đưa mảng xanh trở thành một ưu điểm nổi bật của Thanh Long Bay, tách biệt với những dự án khác.

Quy hoạch tổng thể dự án Thanh Long Bay.

 

Tôn chỉ bảo vệ hệ sinh thái biển và tôn vinh giá trị văn hóa bản địa

Thanh Long Bay là một trong dự án hiếm hoi được đầu tư hệ thống xử lý nước thải hiện đại nhằm bảo tồn môi trường tự nhiên và hệ sinh thái biển. Thảm thực vật hiện hữu không những sẽ bị ít xâm hại nhất mà còn được ươm trồng, trở thành một phần không thể thay thế của dự án. Vươn mình lên từ cát và gió biển, Thanh Long Bay Bình Thuận trả ơn vùng đất quê hương bằng cách cải thiện cuộc sống của cư dân bản địa bằng cách ghi tên mình lên bản đồ du lịch thế giới, để cả thế giới biết tới một vùng đất xinh đẹp tới thế, người dân thân thiện tới thế, nền văn hóa bản địa đặc sắc đến thế.

Đặc biệt hơn nữa, Thanh Long Bay còn đưa vào trong thiết kế kiến trúc của mình những nét văn hóa bản địa độc đáo như hình ảnh làng chài, trang trại thanh long vào trong cảnh quan dự án, hứa hẹn trở thành nét độc đáo thu hút khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch ngoại quốc.

Trung tâm thể thao biển tầm cỡ quốc tế

Theo đó, Thanh Long Bay được định hướng trở thành trung tâm thế thao biển tầm cỡ quốc tế với sự đầu tư từ tập đoàn Accor với thương hiệu Rixos với hàng loạt loại hình thể thao biển như dù lượn, thuyền kayak, lặn biển, cano biển, moto biển, thuyền thúng, chèo ván sub, lướt ván buồm... thu hút hàng nghìn các cuộc thi đấu thể thao biển, hàng trăm nghìn vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên về đây thi đấu và trải nghiệm vùng đất Bình Thuận.

Nơi hội tụ của ẩm thực thế giới và giải trí về đêm

1.000 nhà phố biển thương mại sẽ cung cấp hàng ngàn tiện ích sẽ biến Thanh Long Bay trở thành trung tâm ẩm thực và giải trí và mua sắm về đêm, phục vụ cho hàng triệu du khách của Thanh Long Bay và các khách sạn resort trong bán kính 20km.

Thanh Long Bay với 1.000 nhà phố biển thương mại được qui hoạch trở thành trung tâm ẩm thực và giải trí về đêm.

Xét về vị trí, Thanh Long Bay sở hữu nhiều lợi thế chiến lược và nổi bật: cách trung tâm thành phố Phan Thiết 20 phút đi xe, 30 phút để đến sân bay Phan Thiết và chỉ khoảng 2 giờ chạy xe từ TPHCM sau khi dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hoàn thành và đi vào hoạt động.

Xem chi tiết về dự án Thanh Long Bay tại: https://namvuongbds.com/bds-nghi-duong/thanh-long-bay-phan-thiet.html


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0902719967