Thanh Long Bay – Vịnh thiên đường – Tinh hoa hội tụ

21/06/2019 | 80

Thanh Long Bay Bình Thuận - dự án tổ hợp nghỉ dưỡng và trung tâm thể thao biển có sự đầu tư lớn nhất trong lịch sử tập đoàn Nam Group chuẩn bị đưa ra thị trường vào tháng 7/2019.

Thanh Long Bay – Vịnh thiên đường – Tinh hoa hội tụ

Thanh Long Bay Bình Thuận - dự án tổ hợp nghỉ dưỡng và trung tâm thể thao biển có quy mô tổng cộng hơn 1200 km2 với sự đầu tư lớn nhất trong lịch sử tập đoàn Nam Group chuẩn bị đưa ra thị trường vào tháng 7/2019. Thanh Long Bay, với tham vọng ghi danh mình vào bản đồ du lịch thế giới là điểm hội tụ của những tinh hoa từ mọi nơi trên thế giới hội tụ, hứa hẹn là dự án nghỉ dưỡng hot nhất thị trường Phan Thiết nửa sau 2019.

Vận hành bởi đơn vị Wyndham Hotel Group


Wyndham từ lâu đã được biết đến là một trong những tập đoàn kinh doanh và quản lý khách sạn hàng đầu thế giới của Mỹ, sánh vai cùng các thương hiệu vô cùng lớn khác như Accor, Hilton, InterContinetal… trên thị trường nghỉ dưỡng và lưu trú đắt giá này. Với hệ thống hơn 8000 khách sạn và 683.300 phòng trải rộng suốt 73 quốc gia và vùng lãnh thổ, Wyndham cung cấp dịch vụ lưu trú và nghỉ dưỡng cho hàng trăm triệu lượt khách mỗi năm và vẫn không ngừng phát triển mạnh mẽ. Chỉ tính riêng số lượng khách hàng thân thiết trong hệ thống của Wyndham đã lên tới một con số khổng lồ là 47,3 triệu thành viên và 2,6 triệu thành viên VIP, dấu ấn của Wyndham chính là bảo chứng cho khả năng sinh lời của dự án Thanh Long Bay Bình Thuận và đối tác.

Sự đầu tư từ tập đoàn Accor


Và đồng hành cùng Wynhdam tại dự án Thanh Long Bay là Accor – một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới đến từ Pháp. Accor sở hữu 4200 khách sạn tại 92 quốc gia trên toàn thế giới. Với mong muốn thỏa mãn tất cả các đối tượng khách hàng, Accor thực hiện đa dạng mô hình hệ thống khách sạn từ bình dân, trung lưu cho tới giới thượng lưu. Không chỉ có vậy, sự đa dạng về lĩnh vực kinh doanh khác như nhà hàng, văn phòng, du lịch lữ hành,… tạo ra sự liên kết mạnh mẽ với đa dạng các đối tác, tối đa hóa nguồn doanh thu đồng thời thỏa mãn nhu cầu giải trí đa dạng của khách hàng.
Sự bắt tay giữa Accor và Nam Group trong dự án Thanh Long Bay Bình Thuận trong việc tạo ra một trung tâm thể thao biển tầm cỡ quốc tế góp phần khẳng định năng lực của chủ đầu tư, tính đẳng cấp của dự án và đi kèm theo đó còn là tạo ra không gian sống tuyệt vời cho du khách tới đây và mức tăng trưởng lợi nhuận mạnh mẽ dành cho những nhà đầu tư thông thái.

MIA – người kiến tạo không gian sống


MIA Design Studio là công ty chuyên về thiết kế khách sạn, khu nghỉ mát, spa tĩnh tâm, căn hộ và biệt thự. MIA Design Studio được cộng đồng quốc tế hoan nghênh với phong cách thiết kế đặc biệt, hiện đại, sáng tạo, và thực hiện các dự án tốt theo đúng tiến độ. MIA Design Studio tự hào khi đạt được sự hài lòng và tin tưởng hợp tác của khách hàng. Tập trung vào chất lượng cao với sự chú ý đến từng chi tiết trong việc thực hiện các dự án chuyên nghiệp. 
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, MIA tiếp cận từng dự án theo một cách riêng biệt để phù hợp với những đặc thù riêng của dự án để phấn đấu đưa đến khách hàng một sản phẩm hoàn thiện nhưng không kém phần độc đáo, trong đó có siêu phẩm tổ hợp nghỉ dưỡng và trung tâm thể thao biển Thanh Long Bay Bình Thuận.


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0902719967