Đất Nền Bến Lức - Long An


Tình trạng : Còn hàng

Dự án khu đô thị Asaka Riverside được quy hoạch trên tổng diện tích đất 20,55 ha, mật độ xây dựng 48%. Asaka Riverside cung ứng ra thị trường các lô đất biệt thự và nhà phố, diện tích các lô từ 75 m2 – 130 m2. Đường giao thông từ 15m - 30 m.


1300000000
Số lượng :

Namvuongbds.com phân tích tiềm năng tăng giá Đất nền Bến Lức Long An. Những thông tin mới nhất về quy hoạch huyện Bến Lức. Và các dự án đất nền nổi bật được triển khai tại Bến Lức. Bến Lức đang là cơ hội rất lớn cho những nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư để ở hoặc sinh lợi. Khả năng sinh lời ở khu vực này đang rất cao, đồng thời khi thị trường đang trở nên nóng và sôi động bởi có hàng loạt các nhà đầu tư lớn tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này, nên việc một nhà đầu tư lựa chọn cho mình một lô đất hợp với túi tiền là khá dễ dàng. Ngoài ra, thông tin về các dự án hạ tầng đang được đẩy mạnh triển khai tại huyện Bến Lức cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo ra sự sôi động của thị trường này.Trên đây là bài viết phân tích 5 lý do nên mua đất tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An:

Tại Sao các dự án đất nền Bến Lức - Tỉnh lộ 830 thu hút mạnh?

 

1. Vị trí đắc địa về kinh tế :

Quốc lộ 1 A hiện là trục giao thông chính của Quốc gia nối liền địa bàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với đồng bằng sông Cửu Long đi qua huyện Bến Lức, tạo điều kiện cho phát triển kinh tế, giao lưu văn hoá, tiếp cận nhanh chóng những thông tin mới nhất trong nước, hoà nhập với kinh tế thị trường, phát triển nhiều loại hình dịch vụ, hình thành các điểm trung chuyển hàng hoá giữa miền Tây lên Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại.

Phía Bắc giáp huyện Đức Hoà, huyện Đức Huệ;

 Phía Đông giáp huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh;

 Phía Nam giáp huyện Cần Giuộc, huyện Cần Đước, huyện Tân Trụ;

 Phía Tây giáp huyện Thủ Thừa.

2. Liên kết vùng tốt nhất khu vực giáp ranh TPHCM

Theo đồ án quy hoạch mới được duyệt, thị trấn Bến Lức tiếp tục phát triển là trung tâm chính trị, hành chính, kinh tế, văn hóa, thương mại, dịch vụ của huyện Bến Lức nói riêng, tỉnh Long An cũng như Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung. Do đó, hiện nay Chính phủ đầu tư các dự án hạ tầng trọng điểm đi qua huyện Bến Lức bao gồm:

  • Đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương đã đưa vào khai thác hiệu quả từ năm 2010.
  • Các tuyến đường Vành đai 3, Vành đai 4 kết nối liên vùng.
  • Cao tốc Tân Sơn Nhất – Long An cũng đang được gấp rút triển khai.
  • Bến Lức là đầu mối của các tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, Bến Lức – Tân Tập và đường vành đai 3 của Thành phố Hồ Chí Minh. Các tuyến đường này hợp cùng đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt sẽ rút ngắn đáng kể thời gian từ Bến Lức về khu vực Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ còn khoảng hơn 25 phút ô tô. 
  • Bên cạnh đó hệ thống giao thông thủy còn là nét đặc trưng của Bến Lức, với hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt. Sông Vàm Cỏ Đông là một trong những trục đường thủy dài và lớn tại khu vực miền Tây, tiếp nối giao thương với các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

3. Bến Lức đón nhận đầu tư dự án hạ tầng khủng

  • Vành đai 4: Là đường cao tốc đô thị, với vận tốc thiết kế 80 -100km/giờ, quy mô mặt cắt ngang 6 – 8 làn xe. Đi qua địa giới hành chính của 5 tỉnh/thành phố: Bà Rịa – Vũng Tàu- Đồng Nai- Bình Dương- Thành phố Hồ Chí Minh -Long An (huyện Đức Hoà, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc). Với tổng chiều dài: 197,6km và mức đầu tư dự kiến 98.537 tỉ đồng và thời gian thực hiện từ 2011 – 2020.
  • Tỉnh lộ 830: Khởi công xây dựng vào 11/2013, đi qua mặt tiền Dự án KDC An Thạnh 36 héc-ta và đô thị Waterpoint 355 héc-ta. Đây là một phần của tuyến đường vành đai 4, chạy dọc mặt tiền và là điểm giao đầu tiên của cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, nối Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Hiện dự án đã đưa vào hoạt động một số tiện ích như chợ, trường học, khu y tế, công viên….
  • Cao tốc Bến lức – Long Thành: Chiều dài 57,1 km ngang qua tỉnh Long An, Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai. Tổng mức vốn đầu tư giai đoạn 1 là 31.320 tỷ đồng được thiết kế loại A với 4 làn xe, 2 làn dừng khẩn cấp, vận tốc thiết kế 100 km/h. Toàn bộ công trình dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2018
  • Cao tốc Trung Lương- TPHCM: là một phần của tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh -Cần Thơ (gồm 3 đoạn Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương, Trung Lương – Mỹ Thuận và Mỹ Thuận – Cần Thơ). Chiều dài: 39,8km, tổng mức vốn: 10.000 tỷ đồng, đáp ứng cho khoảng 50.000 lượt ô tô qua lại mỗi ngày. Được đưa vào sử dụng tạm thời 02/2010, là tuyến đường cao tốc hoàn chỉnh đầu tiên tại VN.
  • Ga Metro đặt tại Bến Lức: là một trong những điểm dừng chân của dự án nhà ga Metro lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Dự gồm nhiều giai đoạn thực hiện, được khởi công vào 8/2014 . Theo kế hoạch, tuyến metro đầu tiên sẽ hoàn thành và đưa vào chạy thử năm 2019, trước khi khai thác thương mại chính thức từ năm 2020.

Bản đồ quy hoạch vành đai 4

4. Thu hút trực tiếp vốn đầu tư nước ngoài (FDI)

Nhờ vị trí cận kề với trung tâm kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, thuận lợi cho việc đi lại và việc vận chuyển hàng hóa), những huyện giáp ranh như Bến Lức, Đức Hòa của Long An đã có rất nhiều KCN, khu thương mại thu hút đầu tư rất hiệu quả. Các KCN này chỉ cách các trung tâm đô thị Thành phố Hồ Chí Minh 30 phút đường bộ.

Các dự án FDI đã có vai trò trụ cột trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Long An. Nguồn vốn này đã “chuyển hóa” các huyện khó khăn như huyện Bến Lức trở thành vùng trọng điểm sản xuất công nghiệp với tốc độ tăng trưởng GDP đạt gấp 1,3- 1,5 lần so với mức tăng trưởng chung của tỉnh.

5. Giá cực kì mềm và cạnh tranh so với khu vực

Một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng thu hút khách hàng đổ về huyện Bến Lức, tỉnh Long An trong thời gian qua là mặt bằng giá bất động sản tại huyện Bến Lức khá thấp so với các thị trường như Đồng Nai, Bình Dương, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh. Do giá đất nền ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh đã đẩy lên quá cao không còn khả năng sinh lời nên cũng không mặn mà đầu tư mà chuyển hướng sang những khu vực đất có tiềm năng ở vùng ven Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, phân khúc đất nền Long An, đặc biệt là khu vực Bến Lức đang sở hữu nhiều ưu thế vì rất gần Thành phố Hồ Chí Minh. Thêm nữa, trong thời gian tới, hệ số K (làm căn cứ tính tiền sử dụng đất) ở Thành phố Hồ Chí Minh tăng, ngược lại, giá đất ở Long An còn thấp nên đây cũng là một trong những cơ sở để nhà đầu tư cân nhắc.

Nhờ “đánh hơi” được tiềm năng phát triển của huyện Bến Lức  nên nhiều dự án bất động sản theo đó cũng nối đuôi nhau ra đời. Tiêu biểu là dự án Asaka Riverside, Waterpoint quy mô 355 ha, tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830,...

NHỮNG DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI VÀ TIỀM NĂNG SINH LỢI CAO

 

1. Dự Án Asaka Riverside

Dự án Asaka Riverside hiện đang trở thành cơn sốt trong thị trường bất động sản phía Nam thời gian gần đây. Asaka Riverside nằm trong khu vực đang được quy hoạch và là lòng trọng điểm phát triển của Nam Bộ trong thời gian tới. Dự án khu dân cư Việt Úc Bến Lức có tiềm năng gì, tại sao chúng lại được đánh giá cao như vậy.

Tổng quan dự án
Tên dự án: Asaka Riverside
Vị trí dự án: tỉnh lộ 830, xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
Chủ đầu tư: Công ty TNHH công thương nghiệp Thịnh Hưng
Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần Kiến trúc IAM
Tổng diện tích quy hoạch: 20.5ha
Tiện ích: Cổng chào, trung tâm thương mại, sân vườn, trường học, kênh rạch, khu riverside, công viên nhạc nước, hồ bơi,..
Diện tích:
90 -100 -105 – 200 m2/nền
Chiều cao: từ 2 – 4 tầng, cao <16m
Tổng số liên kế: Gồm 26 liên kế. Tổng cộng có 941 lô
Diện tích phủ xanh: 9.680 m2
Cơ sở hạ tầng :
đã xây dựng sắp hoàn tất, các lô đã được phân chia cụ thể, trục đường chính N1 (30m) đã hoàn thành kết nối tới Tỉnh lộ 830 (Vành Đai 4).

Giá bán: 12-15tr/m2 - Với giá bán này hiện nay đang gây sốt và đặc biệt chỉ thanh toán 5%/ tháng sở hữu ngay nhà phố tại Asaka riverside chỉ 1,1 tỷ trong khu vực dư án đất nền tại mặt tiền đường Tỉnh Lộ 830

 PHÁP LÝ HOÀN CHỈNH 100%: 
☑️
Đã có Phê quyệt quy hoạch 1/500.
☑️
Đã có Sổ đỏ toàn khu và giấy phép xây dựng.
☑️
Bàn giao Sổ Đỏ từng nền khi mua và xây dựng tự do.
-----------------------------------------------------------------

Mặt bằng dự án đất nền Asaka Riverside

 

Cập nhất tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng tháng 5/2019

2. Dự Án Waterpoint

Dự án waterpoint được đánh giá là dự án với nhiều tiềm năng phát triển và là cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho giới bất động sản hiện nay. Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Nam Long có tiềm lực mạnh mẽ và uy tín trên thị trường bất động sản. Với quy mô trên 355ha dự án waterpoint được đánh giá cao nhờ thiết kế đẳng cấp, có view đẹp, không gian thoáng mát. Hơn nữa giá trị của nó còn được khẳng định bởi  phong thủy tốt vì vậy mà giá bán lẻ liên tục tăng mà không có dấu hiệu hạ nhiệt.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: Waterpoint
Vị trí dự án: Mặt tiền Tỉnh lộ 830, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An;
Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Long & 2 tập đoàn Nhật Bản – Nishitetshu & Hankyu;
Đơn vị phân phối dự án: Namvuongbds.com;
Tổng quy mô: 355 hecta;
Diện tích xây dựng biệt thự: 111 ha;
Nhà phố và căn hộ: 37.5 ha;
Khu vực kinh doanh, dịch vụ: 15 ha;
Khu vực vui chơi giải trí: 67.5 ha;
Khu công nghệ cao: 19 ha
Sản phẩm phát triển:
-
Nhà Phố Vườn;
-
Biệt thự  đơn lập và song lập sinh thái vườn Waterpoint;
-
Nhà phố thương mại Waterpoint.
Tiện ích trong khu đô thị: khu vui chơi giải trí với sân Golf 9 lỗ; bến du thuyền; khu dịch vụ thương mại; khu tiện ích công cộng và giáo dục đạt chuẩn quốc tế; công viên trung tâm trên 20ha …

 PHÁP LÝ HOÀN CHỈNH 100%: 
☑️
Đã có Phê quyệt quy hoạch 1/500.
☑️
Đã có giấy phép xây dựng và chủ trương đầu tư của UBND Tình Long An.
☑️
San lấp mặt bằng và gia cố nền 240ha.

GIÁ BÁN CÁC SẢN PHẨM WATERPOINT:

☑️ Nhà phố vườn: từ 2,3 tỷ/căn - diện tích 6x15m, 1 trệt + 1 lầu, tổng diện tích sàn 104m2, giao nhà hoàn thiện bên ngoài và giao thô bên trong. 

☑️ Nhà phố thương mại: từ 3,7 tỷ/ căn và từ 4,1 tỷ/căn - diện tích 6x17m, 1 trệt + 1 lửng +1 lầu + 1 sân thượng, tổng diện tích sàn từ 174m2 - 202m2, giao nhà hoàn thiện bên ngoài và giao thô bên trong.

☑️ Biệt thự song lập: từ 3,6 tỷ/căn diện tích 10x15m, 1 trệt +1 lầu với 3 – 4 phòng ngủ và 3 WC, tổng diện tích sàn 153m2, giao nhà hoàn thiện bên ngoài và giao thô bên trong.

☑️ Biệt thự đơn lập: 5,1 tỷ/ căn diện tích 15x15m, 1 trệt +1 lầu với 3 – 4 phòng ngủ và 3 WC, tổng diện tích sàn 185m2, giao nhà hoàn thiện bên ngoài và giao thô bên trong.

-----------------------------------------------------------------

PHỐI CẢNH DỰ ÁN VÀ CÁC SẢN PHẨM SẼ BÁN TRONG GĐ1:

NHÀ PHỐ VƯỜN (TOWNHOUSE) – SỐ LƯỢNG: 1218 CĂN

BIỆT THỰ SONG LẬP ( SEMI – DETACHED) – SỐ LƯỢNG KHAN HIẾM: 98 CĂN

BIỆT THỰ SONG LẬP ( SEMI – DETACHED) – SỐ LƯỢNG KHAN HIẾM: 98 CĂN

 

Cập nhất tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng waterpoint tháng 5/2019

 

----> Việc 2 dự án trên pháp lý hoàn toàn minh bạch, được chấp thuận chủ trương đầu tư của UBND Tỉnh Long An, có thể thấy mức độ uy tín của từng chủ đầu tư mà chúng tôi giới thiệu vừa qua. Đồng thời cơ sở hạ tầng 2 dự án đều đang được gấp gút hoàn thiện gần như 80% và vị trí dự án thật sự đắc địa nằm ngay mặt tiền Tỉnh Lộ 830, tuyến đường huyết mạch kết nối giao thương của Tỉnh cho nên chúng tôi đánh giá đây là 2 dự án đầy tiềm năng sinh lợi cao đối với cả nhà đầu tư củng như những khách hàng an cư.

Hỗ trợ tư vấn đất nền Bến Lức tỉnh lộ 830 – Nam Vương BĐS

Hotline tư vấn – 0902.719.967 – Mr Sang

Hoặc đăng ký Form bên dưới để được trò chuyện trực tiếp cùng chuyên gia dự án

Đăng ký nhận dự án quan tâm
Sản phẩm liên quan
Gọi ngay : 0902719967